27 June

2023

Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook

Cuốn sách này có thể tạm hiểu là “kinh thánh về Facebook”, mở ra cho bạn cái nhìn đa chiều về nền tảng mạng xã hội hiện đang thu hút người dùng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Cuốn sách giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy đến hành động mang tính chiến thuật để sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền

Bạn là người yêu thích kinh doanh nhưng không có nhiều vốn và chưa biết bắt đầu từ đâu! Bạn là nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing đang muốn tìm kiếm một kênh truyền thông hiệu quả hơn, gia tăng doanh số. Bạn là học sinh, sinh viên, những bà nội trợ đang có quá nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn kinh doanh online nhưng doanh số vẫn mãi dậm chân tại chỗ, bạn muốn tìm ra giải pháp để cải thiện tình hình hiện tại…..

Vậy bạn hãy đọc ngay cuốn sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook”  của tác giả Nguyễn Phan Anh – một người có 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh, maketing, thương mại điện tử. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra được lời giải cho những câu trả lời trên. Cuốn sách này có thể tạm hiểu là “kinh thánh về Facebook”, mở ra cho bạn cái nhìn đa chiều về nền tảng mạng xã hội hiện đang thu hút người dùng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Cuốn sách giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy đến hành động mang tính chiến thuật để sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền. Tác giả chinh phục người đọc bởi những kỹ thuật quảng cáo chuyên sâu nhưng được viết với ngôn từ và hình ảnh rất dễ hiểu, dễ làm. Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc điều hành Uber tại Việt Nam đã từng nhận xét về cuốn sách như sau: “Uber cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội facebook để tương tác với khách hàng, truyền thông thương hiệu, quảng bá hình ảnh và tìm kiếm đối tác. Cá nhân tôi thấy đây là cuốn sách thú vị, ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng, được viết bởi tác giả và ekip giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về kinh doanh, bán hàng và truyền thông trực tuyến tại thị trường Việt Nam”.

 Cuốn sách có dung lượng 530 trang, kích cỡ 16x24cm, chia thành 7 phần theo các giai đoạn quan trọng như sau: 

Phần 1: Bán gì trên Facebook? 

Phần 2:  Bán và bán cho ai?

Phần 3: Xây dựng nội dung Fanpage để bán hàng chuyên nghiệp. 

Phần 4: Tối ưu quảng cáo trên facebook chuyên nghiệp. 

Phần 5: Bán hàng không cần quảng cáo

Phần 6: Quản trị đơn hàng trên Facebook

Phần 7: Các cách kiếm tiền trên facebook

Cuốn sách giúp bạn nắm vững kiến thức Facebook Marketing Online, am hiểu phương thức bán hàng, tăng doanh thu bền vững, sáng tạo nội dung, hình ảnh, đa dạng hình thức chạy quảng cáo. Nắm rõ kiến thức – quy trình – thủ thuật chạy quảng cáo nâng cao. Làm chủ hoàn toàn thủ thuật quảng cáo trên Facebook. Nắm được cách thức chạy quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm. Tác giả khéo léo đưa ra định hướng cơ bản nhất từ việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh đến tạo sự cạnh tranh với những đối thủ hiện có. Đó là những thông tin khởi đầu cần thiết để bắt đầu với công việc bán hàng và kiếm tiền trên Facebook. Tác giả còn tập trung đào sâu vào kiến thức chuyên môn giúp xây dựng sự nghiệp bán hàng chuyên nghiệp. Từ đây người đọc có hiểu biết về cách xây dựng một trang bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân, thiết lập kênh bán hàng và mạng lưới cộng tác viên để tối đa lợi nhuận trong công việc. Cung cấp các thông tin chuyên sâu như phân tích thị trường, khách hàng, đối thủ và đặc biệt nhất là cách sử dụng các công cụ chạy quảng cáo của Facebook.

Những kinh nghiệm và hỏi đáp trong cuốn sách giúp ích rất nhiều cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh. Đây là cuốn sách giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền làm quảng cáo trên facebook, tăng doanh thu bán hàng và làm thương hiệu cá nhân rất tốt. Cuốn sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” đang có tại phòng Đọc và phòng Mượn Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Cao đẳng Sơn La, mời bạn đọc tìm hiểu và nghiên cứu!