28 June

2024

Xin đừng làm mẹ khóc

Tình cảm thiêng liêng nhất và sâu sắc nhất trên đời là tình thương yêu của người mẹ. Khi chúng ta còn nhỏ, mẹ luôn là người gần gũi, thân thiết nhất với chúng ta, chăm lo cho chúng ta khôn lớn từng ngày

Thế rồi, năm tháng trôi đi, chúng ta dần trưởng thành, bước vào cuộc sống với những ước mơ, bộn bề lo toan. Có những lúc dường như chúng ta quyên đi Mẹ, rồi đến một lúc nào đó chúng ta chợt nhận ra mình có lỗi với mẹ. Còn mẹ dù bất cứ ở đâu vẫn mãi dõi theo từng bước và luôn yêu thương đứa con của mình.có những lúc chúng ta khát khao được tạ lỗi với mẹ..và có lúc nhận ra một điều dù bạn dâng tặng mẹ tất cả quà tặng trên đời hay nghìn đóa hoa hồng thắm thì cũng không bằng một cái ôm hôn mẹ cùng tình cảm đặc biệt thật sự  xuất phát từ trái tim.

      Cuốn sách “ Xin đừng làm mẹ khóc”  bao gồm những câu chuyện giản dị mà đầy ý nghĩa, sâu sắc về người mẹ, về tình mẹ con, một tình yêu thương vô điều kiện không gì có thể sánh bằng. Trong những trang sách này bạn sẽ tìm lại được và nhận ra những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về mẹ, tìm về kí ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên mẹ, về tất cả  những gì mẹ đã hi sinh cho chúng ta.

       Có một tình yêu thương cao cả vĩ đại nhất trên đời không bị phai nhạt theo tháng năm đó là tình yêu của người mẹ dành cho con.Chân dung của người mẹ là hình ảnh bất biến trường tồn mãi với thời gian. Và đến một ngày nào đó mỗi chúng ta lại trở thành những bậc cha mẹ tiếp tục ban tặng cho thế hệ sau tình yêu thương cao đẹp của mình.

     Chúng ta thật khó có thể tìm được một món quà ý nghĩa và đặc biệt để xứng đáng với tấm lòng của mẹ, người đã tạo ra chúng ta, đã từng, đang và sẽ mãi yêu thương chúng ta đến cuối cuộc đời…