Trung tâm Thông tin - Thư viện tham gia giải thể thao chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  • 11/21/2022 9:33:23 AM
  • 929

Căn cứ Kế hoạch số 46/KH-CĐCS ngày 24/10/2022 của BCH Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La. Nhằm mục đích lập thành tích thiết thực chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể công đoàn viên công đoàn của nhà trường. Xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao rộng khắp cho công đoàn viên, người lao động trong toàn trường; Nâng cao tinh thần học tập và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đây là dịp bổ ích để các công đoàn bộ phận, các công đoàn viên tăng cường giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao nhất là môn cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co và đẩy gậy trong nhà trường.

Hòa chung không khí tổ chức của Hội thao, Công đoàn 02 gồm các bộ phận: Phòng Đào tạo - Khoa Bồi dưỡng - Trung tâm Thông tin Thư viện - Trung tâm Tuyển sinh, Hướng nghiệp và giới thiệu việc làm đã tham gia nỗ lực với tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi. Sau hai ngày tranh tài thi đấu, các VĐV của công đoàn 02 đã đạt được những thành tích đáng tự hào: Giải Nhất môn cầu lông đôi Nam; Giải Nhì môn Kéo co; Giải Ba môn cầu lông đôi Nam - Nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các VĐV công đoàn 2 tham gia Hội thao

Các VĐV của Công đoàn 2 chụp ảnh lưu niệm

Đại diện VĐV các công đoàn bộ phận nhận giải

 

Các VĐV của 09 công đoàn bộ phận trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm